4.7/5 - (4 bình chọn)

Dự án có thật sự uy tín, timebucks lừa đảo không? Người dùng có thể kiếm tiền với TimeBucks như thế nào? Hướng dẫn cách xác minh tài khoản và rút tiền. Tất cả đều được đánh giá chi tiết trong bài viết này.

Để biết một dự án kiếm tiền có lừa đảo hay không có rất nhiều cách để chúng ta đánh giá. Lịch sử tên miền, lưu lượng truy cập,… và đặc biệt là tính thanh khoản, có rút tiền được hay không?

timebucks lừa đảo
timebucks lừa đảo không

1. Timebucks là gì?

Timebucks là cổng thông tin cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến, người dùng được trả tiền nếu hoàn thành các nhiệm vụ.

Dự án Timebucks được phát triển từ Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập năm 2014. Với 6 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn USD mỗi tháng.

Timebucks kiếm tiền dựa trên phương thức làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web,…

Tin vui là dự án mới đưa về Việt Nam, hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho những người tham gia sớm, vậy nên bạn hãy đăng ký ngay nhé, hoàn toàn MIỄN PHÍ, không bỏ vốn đầu tư mà cơ hội thu nhập cao.

Tổng hợp Các cách kiếm tiền trên timebucks tại đây KIẾM TIỀN TIMEBUCKS

2. Timebucks có lừa đảo không?

Nền tảng này có uy tín hay không, đây thật sự là 1 tiêu chí khá quan trọng khi xem xét việc tham gia bất kỳ 1 nền tảng kiếm tiền nào. Để biết timebucks lừa đảo hay uy tín chúng tôi sẽ xem xét các thông tin quan trọng dưới đây.

Tra cứu tên miền

Tại Whois.com chúng tôi kiểm tra được ngày đăng ký tên miền timebucks.com từ 2014-04-18 đến 2021-04-18.

tên miền timebucks lừa đảo không
Tên miền timebucks.com

Thông tin này khớp với dữ liệu chúng tôi tìm hiểu được, bạn có thể xem hình ảnh để nhìn trực quan hoặc nhấn vào link để tới trang whois.com.

Tra cứu lưu lượng truy cập

Đến với tiêu chí thứ 2 để đánh giá timebucks lừa đảo hay uy tín, mình sẽ xem xét trên alexa rank, similarweb, và hypestat.

Trên hypestat chúng ta nhận được có được thông tin như sau:

lưu lượng truy cập timebucks
Check lưu lượng truy cập time bucks

Có khoảng 254.000 người thường xuyên truy cập, tương đương 0,0056% người dùng Internet toàn cầu truy cập nó, và ít nhất có 25 quốc gia sử dụng nền tảng kiếm tiền online này hàng ngày. Xếp hạng khoảng 13,019 trên thế giới, đây là 1 thứ hạng khá cao.

Tại trang đánh giá uy tín các review về dịch vụ hoặc công ty trên thế giới trustpilot.com, timebucks được đánh giá rất cao.

Bằng chứng thanh toán

Để lần ra các bằng chứng thanh toán của timebuck, chúng tôi đã truy cập vào fanpage của họ, và tải về các bằng chứng là họ đã thanh toán tiền cho người dùng.

rút tiền timebucks
Bằng chứng thanh toán time bucks

Ở Việt Nam liệu đã có ai rút được tiền hay chưa, câu trả lời là có nhé. Chúng ta có thể rút tiền qua payeer,… cũng khá nhiều kênh thanh toán, trước dự án này có thanh toán qua paypal tuy nhiên hiện nay không hỗ trợ thanh toán qua paypal nữa. Mính khá thích nếu họ thanh toán trực tiếp vào paypal.

Kết luận: Theo những đánh giá của MMO nước ngoài và những gì chúng ta có thể kiểm chứng được, có thể thấy dự án Timebucks này rất tiềm năng và có độ uy tín cao. Vì thế bạn an tâm khi kiếm tiền với Timebucks.

3. Cách rút tiền Timebucks

Timebucks sẽ tự động thanh toán khi bạn kiếm đủ $10 vào mỗi thứ 5 hằng tuần. Và để nhận được thanh toán từ Timebucks, các bạn cần phải làm 2 việc:

Thêm tài khoản nhận tiền Timebucks

Timebucks cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau để bạn nhận tiền bao gồm: Payeer, Skrill.

Để thêm phương thức thanh toán, các bạn vào Setting >> Payment Method.

rút tiền

Tại đây bạn chọn hình thức thanh toán, điền địa chỉ email hoặc địa chỉ ví vào. Bạn sẽ nhận được email xác minh thay đổi phương thức thanh toán trên Timebucks, bạn xác nhận là xong.

Xác minh tài khoản (KYC)

Khi bạn đủ $10 đầu tiên, bạn cần tải ảnh selfie của bạn lên để Timebucks xác minh. Để thực hiện bạn vào Setting => Verify ID rồi làm theo hướng dẫn, cũng không khó khăn gì đâu.

Zamo – Kiếm Tiền Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây