4/5 - (27 bình chọn)

Hiện tại, trong tháng 5/2022 ví điện tử Momo khuyến mãi tặng gói quà 500k cho khách hàng mới đăng ký Momo lần đầu (đã đăng ký trước đó nhưng chưa liên kết momo với tài khoản ngân hàng vẫn được nhận quà). Mỗi khách hàng chỉ được nhận quà 1 lần (nếu đăng ký trùng thông tin với tài khoản đã nhận được quà trước đó như: sđt, số cmnd hay tài khoản ngân hàng thì sẽ không được nhận khuyến mãi).

Chỉ cần tải Momo rồi đăng ký tài khoản và nhập mã khuyến mãi, liên kết momo với ngân hàng bạn đang dùng rồi nạp vào ví momo ít nhất 10k là nhận được quà. Bạn có thể dùng thẻ quà nạp điện thoại, thanh toán điện nước, mua hàng Tiki hoặc Lazada….

Với nhiều ngân hàng liên kết gồm : ACB, Agribank, BAB, Bảo Việt Bank, BIDV, EXIM, IVB, Nam Á Bank, OJB, SGB, SCB, SHB, Shinhan bank, Vietcombank, Vietbank, VRB.

Để tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Momo:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Momo

Bước 1: Tải ứng dụng momo về điện thoại

Vào CHplay hoặc Appstore tìm ” Ví MoMo” sau đó tải về.

tải ví momo
tải ví momo

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký momo phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng sẽ liên kết.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi để nhận gói quà 500.000đ

Ngay sau khi đăng nhập bạn chọn “Ưu đãi” sau đó nhập mã Khuyến mãi là 0989251194 (bạn phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết tài khoản ngân hàng mới nhận được quà trị giá 500k)

Bước 4 : Liên kết tài khoản ngân hàng

Sau khi nhập mã khuyến mại thành công, bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để thuận lợi cho việc thanh toán online. Chú ý: Bạn bắt buộc phải liên kết ngân hàng thì mới nhận được khuyến mãi.

liên kết ví momo
liên kết ví momo

Nhấn Liên kết ngay để chuyển tới ngân hàng liên kết. Bạn chọn một trong số các ngân hàng bên dưới đã liên kết với ví Momo. ( Ngân hàng bạn liên kết phải đã đăng kí dịch vụ internet banking)

Chú ý: Số điện thoại đăng ký momo phải trùng với SĐT Đăng ký tài khoản Ngân Hàng ạ, thì 2 bên họ mới đồng bộ với nhau.

Bước 5: Nạp 10k vào ví Momo của bạn

Khi liên kết ngân hàng xong, bạn phải nạp 10.000đ vào ví để nhận khuyến mại. Chúc mừng bạn! làm đến bước này là bạn đã nhận được khuyến mại trị giá 500.000đ.

Với khuyến mại này, bạn có thể nạp thẻ điện thoại và mua sắm ngay trên ứng dụng Momo. Để kiểm tra bạn đã nhận được khuyến mại hay chưa. Bạn vào mục ưu đãi >> quà của tôi.

Tóm lại, đây là quy trình để nhận quà tặng 500k từ MoMo:

  1. Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại
  2. Đăng ký tài khoản MoMo
  3. Nhập mã khuyến mãi 0989251194
  4. Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank…
  5. Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo

=> Nhận thẻ quà tặng trị giá 500.000 VNĐ để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

12 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây