3.8/5 - (76 bình chọn)

Ở bài viết trước Zamo đã hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Ola City. Vậy kiếm tiền trên Ola City có khó không? Làm như thế nào? Kiếm được bao nhiêu? Bài viết này Zamo sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền với Ola City. Sẵn sàng để gom tiền về tài khoản ngay thôi.

Hướng dẫn kiếm tiền Ola City
Hướng dẫn kiếm tiền Ola City

Các cách kiếm tiền với Ola City

Tại mục kiếm tiền còn rất nhiều lựa chọn khác bạn có thể vào đọc thông tin và tìm ra những cách mà cảm thấy phù hợp với mình nhé.

Mục kiếm tiền trong Ola City
Mục kiếm tiền trong Ola City

Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

Cách 1: Hoàn thành các nhiệm vụ Ola City đưa ra như: tải app, trả lời khảo sát, xem quảng cáo,…

Zamo ví dụ hình thức xem quảng cáo luôn nhé. Bạn chọn xem quảng cáo, rồi xác nhận Tôi không phải người máy.

Các mục cần quan tâm là giá, thời gian (thời lượng của quảng cáo). Nếu thấy chấp nhận được thì bấm Xem, còn nếu không thì bấm bỏ qua để chọn quảng cáo khác.

Sau đó hệ thông tự động mở một cửa sổ mới, để cửa sổ đó chạy đủ thời gian thì hệ thống tự xác nhận và tải một quảng cáo khác. Cứ như vậy cứ bấm là có tiền. Đơn giản phải không nào, kiên trì và chăm chỉ là 2 đức tính cần thiết của người làm giàu.

Gia diện xem quảng cáo Ola City
Gia diện xem quảng cáo Ola City

Cách 2: Mua sắp hoàn tiền trên Ola City. Bạn mua sắm trên các kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam hoặc các cửa hàng offline có liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50%.

Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia Ola City, kiếm tiền online bằng những thao tác đơn giản. Bạn sẽ nhận được 3% tổng doanh số của 7 tầng hệ thống thành viên. Quá hấp dẫn phải không? Nghe có vẻ đa cấp, tuy nhiên người tham gia không hề phải nạp tiền hay mất khoản phí nào cả. Người tham gia chỉ bỏ công sức và được trả bằng tiền. Nên anh em hãy tận dụng tối đa cách thứ 3 này nhé, vì nó là cách nhanh nhất anh em tạo ra thu nhập khủng.

Kiếm tiền với Ola City có khó không? Kiếm được bao nhiêu tiền?

Nền tảng Ola City hiện nay đã phát triển và xây dựng rất nhiều cách để cho người tham gia kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn đồng với những thao tác rất cơ bản, đơn giản. Nếu bạn là người thực sự tâm huyết, nghiêm túc với công việc MMO thì mức thu nhập có thể gia tăng nhanh chóng.

Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với độ chăm chỉ, tận dụng thời gian rảnh để gia tăng thu nhập. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch.

Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với nhau. Người giới thiệu sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Số tiền này là không giới hạn, hay huy động hết khả năng bản thân có được xem sự cố gắng của bạn được trả là bao nhiêu.

Số tiền tối thiểu bạn được rút là bao nhiêu?

Chỉ với những bước đơn giản bạn sẽ tích lũy về ví của mình số tiền tương ứng. Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 5$ (khoảng 115.000đ). Zamo tin là bạn sẽ kiếm được min rút này trong thời gian rất ngắn thôi.

Cách rút tiền Ola City

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stablecoin bảng vị Việt Nam Đồng uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một cách nhanh chóng.

Kết luận

Kiếm tiền với Ola City không hề khó, quan trọng là kiên trì và chăm chỉ. Bạn có 3 cách để kiếm tiền đó là hoàn thành các nhiệm vụ, mua hàng hoàn tiền và mời thêm người tham gia. Đặc biệt là thu nhập từ việc mời thêm người tham gia là không giới hạn.

Chúc bạn gia tăng thu nhập với Ola City.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Olacity nhanh nhất

37 BÌNH LUẬN

  1. App này có phải chờ duyệt không ạ? Tôi có thể tự rút tiền hay là phải qua người quản lý bật kênh kiếm tiền thì tôi mới có lương? Tôi chưa hieu lắm mong được giúp đỡ! Camt ơn các bạn nhiều! Tôi muốn làm thì phải thế nào Ạ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây