THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách hệ thống win102 ngày 05/05/2019

550

Thân chào quý thành viên cộng đồng WIN102, chúc quý thành viên những ngày nghỉ lễ thật bình an, hạnh phúc bên gia đình và người than của mình.

Hiên tại cộng đồng WIN102 đã gần như hoàn thành giai đoạn đầu của chương trình kết nối cộng đồng, nhằm mục đích tạo một cộng đồng chung tay làm việc quảng cáo, marketing cho nhiều dự án.

thông báo botv

Do có nhiều nguồn tin không đúng về cộng đồng WIN102, việc đầu tiên chúng tôi xin được phép đính chính và cam kết, mô hình hoạt động của WIN102 không phải mô hình đa cấp. Điều cơ bản đầu tiên khi tham gia cộng đồng WIN102 là : “Không mất chi phí tham gia, không cần mua bất cứ sản phẩm hàng hóa dịch vụ nào để trở thành thành viên”.
Với lượng thành viên cộng động đạt gần 300.000 thành viên cho đến 30/04/2019, ban quản trị – điều hành WIN102 quyết định đưa ra một số thay đổi quan trọng nhằm thúc đẩy tăng tốc độ tăng trưởng thành viên.

NỘI DUNG THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WIN102

1. Chính sách WIN102

– Quý Thành viên khi giới thiệu chia sẻ 01 thành viên mới thành công sẽ được thưởng 23.000 VNĐ một lần duy nhất.

– Quý Thành viên sẽ được thưởng thêm 66% trên tổng thu nhập của người giới thiệu trực tiếp vào khi thành viên mới có phát sinh tiền thưởng.

Thời gian áp dụng chính sách mới từ ngày 05/05/2019.

2. Thông tin về việc rút thưởng trên WIN102

Trong thời gian qua BLĐ Công ty đã chuyên tâm xây dựng thương hiệu Công ty và cập nhật các chức năng hoạt động và rút thưởng chủ động, trong tháng 05 sẽ áp dụng thay đổi cụ thể như sau:
– Mức rút tiền thưởng tối thiểu cho 01 lần rút là 690.000 VNĐ.
– Quý Thành viên sẽ được đặt lệnh rút thưởng trong các ngày 28 hoặc ngày 29 hoặc ngày 30 hàng tháng.
– Công ty sẽ thực hiện chi trả thưởng qua tài khoản của Quý Thành viên trong thời gian từ ngày 05 đến ngày 07 hàng tháng, đối với Quý Thành viên đã đặt lệnh rút.

3. Một số thông tin về WIN102

3.1 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo thêm thu nhập cho Quý Thành viên, trong thời gian từ ngày 10 – 15 tháng 5 WIN102 sẽ có thay đổi trong việc xác minh tài khoản cụ thể như sau :

a. Hủy bỏ KYC2 hiện tại nhằm hướng đến việc phục vụ Quý Thành viên được thuận tiện hơn.
b. KYC3 sẽ có 02 hình thức để Quý Thành viên lựa chọn:
Cách 1: Thực hiện KYC3 xác minh qua 05 bước (như hiện nay áp dụng) tài khoản mới đăng ký sẽ bắt buộc cập nhật hình ảnh xác thực là người thật đăng ký bao gồm :
– Ảnh CMND mặt trước
– Ảnh CMND mặt sau
– Ảnh chụp cùng CMND mặt trước kèm mẫu giấy ghi WIN 102 và thời gian (ngày, tháng, năm) cập nhật ảnh.
– Ảnh thẻ ATM thực tế ngân hàng hoặc bảng in giao dịch tài khoản từ ATM
– Ảnh xác minh cho thành viên đặc biệt
Cách 2: Thực hiện KYC3 xác minh qua hình thức tài khoản thật:
– Khi Quý Thành viên mới đăng ký thành công, sẽ thực hiện chuyển một mức chi phí cố định vào tài khoản Công ty, xem như Quý Thành viên mới đã hoàn thành Bước xác minh KYC3.
– Trong vòng 07 ngày Công ty sẽ hoàn trả mức chi phí cố định đã dùng để xác minh KYC3 vào tài khoản ngân hàng mà Quý Thành viên đã đăng ký tại profile, phí chuyển trả 6.000 VNĐ sẽ được cấn trừ vào chi phí Quý Thành viên đã chuyển (phí chuyển khoản của Ngân hàng).
– Trường hợp nếu thông tin đăng ký họ và tên không trùng thông tin ngân hàng của Quý Thành viên mới đã đăng ký, Công ty sẽ không hoàn trả lại mức chi phí này.
– Qua bước xác minh này thể hiện rõ được tài khoản đó là của chính Quý thành viên mới tham gia, cách này sẽ hạn chế các thành viên đăng ký ảo.
Lưu ý: Bước thay đổi này không làm ảnh hưởng đến mức thưởng của Quý Thành viên. Thời gian, nội dung và hướng dẫn về KYC3 cách 2 sẽ được Công ty thông báo trong thời gian tới.

3.2 Lưu ý về việc Quý Thành viên xem video:
– Công ty không trả thưởng cho Quý Thành phiên trực tiếp xem video.
– Việc xem video để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, được áp dụng cho thành viên đã trở thành Cộng tác viên BOTV. Hình thức xem video được áp dụng qua ứng dụng BOTV hoặc website botv.com.vn
– Điều kiện tối thiểu để Quý thành viên đạt tiêu chuẩn có thu nhập là 100 view/ tháng, thời gian chốt số lượng view là từ ngày 01 đến ngày 20 của tháng.
– Ngày 29 hoặc 30 hoặc 31 (ngày cuối cùng hàng tháng) WIN102 nhận kết quả xác nhận thành viên đủ tiêu chuẩn kiếm thu nhập cũng như kết quả số lượng thu nhập từng thành viên trong tháng, đồng thời chuyển thông tin cập nhật cho Quý thành viên.

3.3 Để nâng cao chất lượng dịch vụ và thuận tiện hơn cho Quý Thành viên, trong thời gian sắp tới, website công ty sẽ dần được hoàn thiện. Đồng thời công ty cũng đã có văn bản kiến nghị với đối tác BOTV về việc phát triển website botv.com.vn với chức năng xem video trực tiếp, cũng như cải tiến tính năng ứng dụng xem video. Việc thay đổi này sẽ tạo thuận lợi hơn cho Quý Thành viên trong quá trình cộng tác cùng WIN 102.

Rất mong Quý Thành viên hợp tác và cộng tác lâu dài để cùng WIN 102 phát triển vững mạnh!
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO WIN102.

THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI KHOẢN WIN102, GROUP GIAO LƯU [CHÍNH THỨC]

👉 Link Form yêu cầu hỗ trợ đổi thông tin : https://goo.gl/forms/EwVeIPe9jcfr4kvq1

👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92

👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ

👉 Link Group win102: https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g

👉 Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV

👉 Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

CHÚC CÁC BẠN HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI BOTV.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here