Giới thiệu dự án BOTV, cách kiếm tiền BOTV, không cần vốn, thu nhập thụ động

36732

Bạn đang tìm một dự án kiếm tiền online không cần vốn. Chắc chắn BOTV là một sự lựa chọn tuyệt vời. Có thể nói, dự án BOTV là một đột phá 4.0 mở ra một giải pháp gắn kết cộng đồng. Phát triển một cộng đồng cùng làm việc. Cùng tạo ra doanh thu rồi chia sẻ doanh thu cho mọi người. Hãy đọc bài viết này trong 5 phút, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

1. Dự án BOTV là gì? 

BOTV là một dự án của Công ty truyền thông và giải trí BOTV, có mã số thuế 0315017374. Đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư Tp HCM, có tính pháp lý rõ ràng.

công ty botv

2. Dự án BOTV hoạt động như thế nào?

BOTV tạo ra 1 cộng đồng (trong đó có bạn) để xem các đoạn Clip hoặc chia sẻ các đoạn Clip và nhận tiền thông qua số lượt xem đó (vì thế nên nó miễn phí). Doanh thu được lấy từ Google Youtube (Adsense), Google Adsense Content… từ các Doanh Nghiệp bỏ tiền ra để Quảng Cáo của họ tiếp cận cộng đồng.

Hiện tại khi dự án BOTV vừa ra mắt đang trong quá trình phát triển người dùng, cộng đồng. Vì thế đang có chương trình thưởng tiền cho các thành viên đăng ký sớm và xác thực thành công tài khoản

Sau khi dự án chính thức ra mắt APP xem Video. Bạn sẽ được tính tiền khi xem các Clip thông qua App BOTV cũng như qua website BOTV.com.vn (có hệ thống đo đếm). Ngoài ra khi hướng dẫn bạn bè của bạn tham gia BOTV thông qua link giới thiệu và họ xác nhận tài khoản thành công thì bạn cũng sẽ nhận thêm các khoản thu nhập từ quá trình xem Video của họ cũng như thu nhập từ Event phát triển thành viên.

Chương trình tặng quà thành viên gần như không giới hạn thời gian. Dư án cần là những tài khoản thật, làm việc thật nên họ mạnh tay chi trả cho việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản là vì thế.

THÔNG BÁO: Thay đổi chính sách hệ thống win102 ngày 05/05/2019

Bạn hãy tận dụng điều này để trở thành 1 trong những người tham gia BOTV sớm nhất, đơn giản VÌ NÓ LUÔN MIỄN PHÍ nhưng cơ hội kiếm tiền lại vô cùng lớn. 

3. Bạn nhận được ưu đãi gì khi tham gia dự án BOTV ?

Thứ nhất: Nhận ngay 10$ cho cho mỗi tài khoản đăng ký.

Thứ hai: Khi hướng dẫn bạn bè tham gia dự án BOTV và thành viên đó xác minh tài khoản thì bạn sẽ được nhận thêm 1$ / 1 người bạn giới thiệu thành công ( kiểu như ví Momo).

Thứ ba: Các thành viên bên dưới của bạn khi họ xem các clip qua App và Subcribe kênh, hoạt động thì bản thân họ nhận được tiền từ BOTV chi trả. Và bạn cũng sẽ nhận thêm mỗi tháng từ 0,1-1$/ từ 1 thành viên trong hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu hệ thống của bạn có 1000 thành viên hay 10.000 thành viên hoạt động chăm chỉ mỗi tháng thì sao?

Đầu tư BOTV đọc ngay bài viết này: Dự án đầu tư an toàn 2019, X2 tài sản

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng tháng từ 100$ – 500$ thông qua việc giới thiệu hướng dẫn bạn bè tham gia dự án này. Về lâu về dài là thu nhập từ việc Team bạn xem Video, thu nhập đó mới là lớn, là đáng kể.

Chú ý: Khi dự án chính thức tung ra APP BOTV, khi đó, cơ hội thu nhập của bạn sẽ cực kỳ lớn. Vì nó chia doanh thu quảng cáo đều cho mọi người. Những ai có một hệ thống bạn bè tham gia nhiều, xem nhiều Video vì thế sẽ rất có lợi.

Thu nhập thực tế từ dự án BOTV

Những khoản thu nhập đầu tiên được chia sẻ từ những thành viên đã đăng ký, tuy chưa nhiều nhưng chứng tỏ một điều dự án BOTV đã trả tiền cho những thành viên tham gia.

Xem chi tiết:  Thu nhập thực tế từ dự án BOTV.

win102

4. Dự án BOTV có phải đa cấp không?

BOTV hoạt động chia sẻ doanh thu – Affiliate duy nhất 1 tầng

Bạn nghĩ gì khi bạn không những không mất tiền tham gia mà còn được nhận thêm tiền và đứng trước cơ hội kiếm tiền rất lớn thông qua hoạt động xem Clip cũng như hoạt động đăng tải, chia sẻ Clip sau này?

Bạn tạo ra lượt views, và Youtube, Doanh Nghiệp Quảng Cáo cần các lượt views đó, họ sẽ trả tiền cho bạn cũng như mọi người. Không có chuyện lấy người sau nuôi người trước ở đây (vì cả người sau và người trước đâu có bỏ tiền ra đâu!?). Nó giống với bạn bắt buộc phải xem Clip Quảng Cáo trên Tivi mà không được gì, trong khi tiền đó thì Doanh Nghiệp họ trả cho nhà đài, thì ở đây, BOTV lấy tiền quảng cáo đó trả cho bạn.

Ngoài ra:
Bạn nhận được thêm tiền từ thu nhập của những người giống bạn (xem clip, tham gia các hoạt động Online) do bạn giới thiệu hưởng tới 66% doanh số khi họ xem Video.

Tóm lại bạn không phải bỏ tiền ra, bạn được nhận thêm thu nhập từ những người khác do bạn giới thiệu họ mang lại, tất cả tham gia BOTV đều miễn phí (và sẽ luôn miễn phí). Đây là một mô hình phát triển gắn kết cộng đồng rất tốt và chỉ hoạt động theo mô hình nhiều tầng thì mới có thể tạo công bằng cho tất cả mọi người.

Lưu ý: Chỉ có hoạt động theo mô hình chia doanh thu quảng cáo thì mới giúp mục tiêu có thật nhiều người dùng Video qua đó tạo thành 1 hệ thống làm việc mạnh mẽ mới sớm trở thành hiện thực. Bạn cần nhớ, tất cả tham gia đều miễn phí – không cần đầu tư luôn, hãy luôn nhớ điều này. Có nhiều tiền từ Quảng Cáo thu về thì họ chia nhiều, ít tiền thì họ chia ít, không làm việc sẽ không chia.

5. Bạn sẽ phải làm gì khi dự án BOTV hoạt động chính thức?

Hiện tại đang có Event tặng tiền như đã nói (bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập cao 100$ – 500$ từ Event này). Khi dự án hoạt động chính thức, để duy trì thu nhập cao không giới hạn, bạn sẽ làm 1 trong 3 hoặc cả 3 việc sau:
– Đem link Youtube chia sẻ để nhiều người xem, bạn nhận được tiền từ các lượt xem đó.
– Nếu bạn không thể làm được việc này thì bạn phải cài ứng dụng BOTV lên điện thoại của bạn và để điện thoại hoạt động tạo ra Views tự động.
– Bạn tạo ra các Clip có nhiều lượt người xem và đủ hạn mức views hàng tháng.

dự án win102

(hãy thường xuyên quay lại bài này, chúng tôi sẽ Update các thông tin mới nhất về dựa án và hướng dẫn bạn chi tiết cách bạn cần làm gì để kiếm nhiều tiền với BOTV)

6. Chiến lược phát triển dự án BOTV như thế nào?

Sẽ không chỉ là Video, tương lai khi BOTV trở thành một cộng đồng chính thức thì các công cụ sẽ xuất hiện như BO Coin, BO Pay và các sàn thương mại điện tử, tiêu dùng mua sắm, chia sẻ Clip …để giúp cho cộng đồng BOTV kiếm được nhiều tiền hơn và mang lại giá trị xã hội nhiều hơn. Nói chung, đây là một dự án rất triển vọng và khả thi để mọi người sáng tạo và kiếm tiền BOTV.

botv

Với sự ra mắt của BOPAY và hành trình sắp tới, hứa hẹn sẽ tạo nên 1 thu nhập đột phá trong việc hoàn tiền mua sắm của các thành viên trong cộng đồng và chia lợi nhuận cho cộng đồng.

dự án botv

Nói gì thì nói, trước hết phải thu hút cộng đồng mạnh đã, không có cộng đồng thì không không thể phát triển được. Giống như Ví MOMO vẫn tặng 100K cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu (event 2 năm nay giờ vẫn đang diễn ra chắc nhiều người biết), hiện tại như bạn biết, BOTV cũng đang tặng tiền.

[Tip] Hướng dẫn bạn bè tham gia cùng bạn để họ trở thành 1 phần trong nhóm của bạn trước khi chính người đó biết tới BOTV trước và tham gia trước bạn sau đó quay lại mời bạn tham gia BOTV cùng họ.

7. Vậy làm thế nào để tham gia dự án BOTV?

Bước 1: Đăng ký tài khoản BOTV TẠI ĐÂY hoặc đọc và làm ở bước 2.

đăng ký botv

Bước 2: (Bắt buộc đọc) – HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ XÁC MINH TÀI KHOẢN BOTV

Bước 3: Tương tác, trao đổi, giao lưu, hỏi đáp với Admin BOTV trên Fanpage chính thức của BOTV là: Fanpage Facebook , Group Telegram (khuyên dùng).

BẤM QUAN TÂM ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG DỰ ÁN KIẾM TIỀN ONLINE MỚI NHẤTTẠI ĐÂY

Xem thêm: Giới thiệu dự án Gold Time Coffee, chuỗi cafe nhượng quyền tại Việt Nam

[ XEM CLIP BÊN DƯỚI ĐỂ BẾT CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BOTV]

THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI KHOẢN, GROUP GIAO LƯU [CHÍNH THỨC]

👉 Link Form yêu cầu hỗ trợ đổi thông tin : https://goo.gl/forms/EwVeIPe9jcfr4kvq1

👉 Link Group win102: https://t.me/joinchat/JoLBkRLZBCLbgNO5X6vU4g

👉 Link Form điền nội dung cần Support : https://goo.gl/forms/OSFR2y04n926Esu92

👉 Link Group Support : https://t.me/joinchat/JoLBkRTgIOu7i9zae65kDQ

👉 Fanpage BOTV : https://www.facebook.com/BOTV.com.vn/

👉 Link Group nhận thông báo : https://t.me/thongbaoBOTV

👉 Link Group rút tiền : https://t.me/joinchat/DuxoqlCaBtjGimjqIALH0A

CHÚC CÁC BẠN HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI BOTV.

47 BÌNH LUẬN

 1. Cho hỏi là mình đang có 1 kênh youtube với số lượt xem và lượt sub lớn, giờ muốn kiếm tiền với BOTV với kênh youtube đó có được không vậy? Nếu được thì mình phải làm cách nào để đăng ký được?

 2. ☘️Cung cấp số TK Ngân Hàng + Cmnd có mất tiền ko?

  💎Nếu em chuyển tiền Online thì cần

  1. ID đăng nhập Banking
  2. Mật Khẩu đăng nhập
  3. Mã động (gửi về số đt)
  Em mới có thể chuyển đc tiền đi.

  => Còn chỉ có Số TK nhận tiền & Cmnd vô nghĩa trong trường hợp này.

  💎Nếu em rút tại ngân hàng:

  1. Cmnd Bảng Gốc (ko phải hình chụp)
  2. Người Thật (có mặt tại đó để ghi uỷ nhiệm chi)
  3. Chữ ký chính chủ (ký ko giống ngân hàng cũng ko cho rút tiền luôn)

  => Trong trường hợp này.
  Có hình cmnd + số tk cũng ko ai rút đc tiền của ai. Thậm chí người thân em
  Cầm cmnd (gốc) của em đi rút cũng ko thể rút đc.

  💎 Nếu chỉ cần số TK & hình Cmnd mà hack mất đc tiền. Thì hệ thống ngân hàng toàn thế giới sụp đổ. Ko ai xài TK ngân hàng nữa đâu em ạ.

  Hiện tại chưa có Hacker nào lấy đc tiền bằng 2 thứ ai cũng công khai này.
  Cần nhiều thứ bảo mật hơn mới rút đc tiền. Nên em cứ yên tâm.

  (Trường hợp vẫn lo.
  Em cứ lấy 1 tk ngân hàng trống, chỉ để nhận tiền của BOTV thôi. Ra đc tiền cứ rút ra luôn là yên tâm 100% nhé) 🤗

 3. Mình đăng ký lúc 11h ngày 24.01.2019. Ghi bị sai địa chỉ email nên không xác thực được đăng ký lại bị trùng lắp. Vậy tôi phải làm sao để chỉnh sửa thông tin cá nhân và xác thực email

  • Đây là hình thức cộng tác với những người làm youtube, để tăng lượt xem cho họ, rồi mình sẽ được nhận tiền hoa hồng, nên nếu mình kêu gọi được nhiều người tham gia thì tất cả chúng ta đều có lợi, ai tham gia trước thì hoa hồng sẽ cao hơn người tham gia sau, nên hãy tranh thủ nếu muốn kiếm tiền 1 cách hoàn toàn tự động mà ko phải cần vốn hay phải kinh doanh thứ gì, nếu bạn nào làm thành công thì mỗi tháng vài chục triệu chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần bỏ chút thời gian để làm theo hướng dẫn bên dưới là xong.
   Click vào link bên dưới để đăng ký:
   http://win102.io/register/5350725497
   Sau đó click vào link này để xem thêm thông tin và cách đăng ký.
   https://youtu.be/iuvRgaUYJCs
   Sau đó click xem video này để biết cách xây dựng hệ thống 100,000 người.
   https://youtu.be/4X3S1rX90Oc
   Chỉ cần làm đúng các bước trên mình đảm bảo bạn sẽ kiếm được tiền và rút dễ dàng, chỉ 5$ là được rút rồi nhé, tiền vào tài khoản ngân hàng trực tiếp luôn.
   0904813281 zalo mình tư vấn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here