Giới thiệu dự án Gold Time Coffee, chuỗi cafe nhượng quyền tại Việt Nam

16566

gold-time-coffee-la-giGold Time Coffee là gì? Có thể nói đây là 1 dự án khá nóng trong thời gian gần đây liên quan đến chuỗi coffee nhượng quyền tại Việt Nam. Liệu Gold Time Coffee lừa đảo không? Làm thế nào để mua cổ phần của GoldTime. Đó là trong số những câu hỏi được tìm kiếm phổ biến nhất thời gian gần đây. Trong bài viết này, hãy cùng Zamo.vn tìm hiểu về dự án GoldTime Coffee (GTC) nhé!

1. Gold Time Coffee là gì?

Gold Time Coffee là một chuỗi dịch vụ thuộc Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi cafe ở Việt Nam. Được thành lập 12/10/2018 tại 61/3 Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

doanh-nghiep-goldtime coffee

lãnh đạo công ty gold time coffee
Ban lãnh đạo công ty GoldTime

GoldTimeCoffee tạo ra môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với số vốn đầu tư nhỏ. Dự án mang đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, xã hội, cũng như chia sẻ quyền làm chủ và lợi nhuận đến các nhà đầu tư.

2. Cơ chế vận hành của Gold Time Coffee là gì?

GoldTimeCoffee là hàng loạt cửa hàng có cùng thương hiệu, tạo thành chuỗi nhiều điểm cửa hàng rải đều khắp nơi và có hàng ngàn chủ sở hữu (cổ đông phân quyền). Chịu sự quản lý và điều hành của công ty GoldTime.

Cổ đông phân quyền có thể là chủ của bất kỳ cửa hàng nào của chuỗi. Tại các cửa hàng bất kỳ khách hàng nào cũng được hưởng ưu đãi giảm giá 10% trên các sản phẩm sử dụng nếu là thành viên của Gold Time và hưởng các quyền lợi cơ bản của cộng tác viên hay cổ đông phân quyền.

GoldTimeCoffee áp dụng mô hình kinh doanh ưu việt khi khách hàng là chủ và chủ cũng là khách hàng. Với mô hình này cửa hàng Gold Time Coffee giải quyết được vấn đề lớn đó là giữ chân khách hàng.

Với phân quyền GoldTime chia sẻ quyền làm chủ cho tất cả mọi người giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất bằng cách chia nhỏ số vốn phải bỏ ra để xây dựng một cửa hàng.

Một số hình ảnh chuỗi cửa hàng Gold Time Coffee

chuỗi cửa hàng gold time coffee chuỗi cửa hàng goldtimecoffee chuỗi cửa hàng goldtimecoffee chuỗi cửa hàng gold time coffee

3. Lộ trình của GoldTime Coffee

lộ trình goldtimecoffee

4. Quyền lợi và lợi ích khi tham gia Gold Time Coffee là gì?

Cộng tác viên của GoldTime Coffee

GoldTime tạo cơ hội cho các thành viên chưa phải là cổ đông hoạt động marketing affiliate thông qua link tiếp thị liên kết được cung cấp bởi website của GoldTime và hưởng các quyền lợi, lợi ích như sau:

 • Được tư do hoạt động phát triển và xây dựng hệ thống riêng cho mình, tạo cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc marketing affiliate.
 • Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối.
 • Thưởng 10% cho việc giới thiệu trực tiếp nhà đầu tư mới và 0.5% cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng cho 10 tầng.
 • Thưởng 1% trên mỗi hóa đơn thanh toán thành công cho việc giới thiệu trực tiếp và gián tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty Thời Gian Vàng phân phối áp dụng 15 tầng.

Cổ đông của GoldTime Coffee

Sau khi tham gia đầu tư và trở thành cổ đông chính thức của GoldTime. Cổ đông sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích cơ bản sau:

 • Được hỗ trợ trực tiếp khi tham gia đầu tư cho đến khi được kích hoạt đầu tư thành công.
 • Được chia sẻ lợi nhuận (Đồng chia sẻ lợi nhuận tối đa 80%) khi có bất kỳ khoản doanh thu nào từ việc kinh doanh của công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng.
 • Sở hữu một số cổ phiếu nhất định tùy thuộc vào thời điểm đầu tư.
 • Có quyền được trao đổi, buôn bán cổ phiếu nội bộ khi công ty Thời Gian Vàng cho phép trao đổi, buôn bán cổ phiếu.
 • Có quyền đưa ra ý kiến nhằm mục đích phát triển GTC theo đúng hướng và mục tiêu, chiến lược công ty.
 • Được phép ứng cử bản thân hoặc đề cử bất kỳ thành viên nào đã trở thành cổ đông giữ các chức vụ hay vị trí tại các cửa hàng của chuỗi cửa hàng coffee toàn quốc (yêu cầu sẽ được BDH công ty GoldTime xét duyệt và quyết định).
 • Ngoài ra còn được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi của cộng tác viên GoldTime.

5. Gold Time Coffee lừa đảo không?

Gần đây cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Gold Time Coffee lừa đảo, là đa cấp. Goldtime lấy tiền ở đâu trả cổ tức cho nhà đầu tư,… Cùng zamo.vn phân tích xem Gold Time Coffee lừa đảo như thế nào nhé!

Mô hình kinh doanh của Goldtime khá vượt trội, với hệ sinh thấy Goldtime đa dạng bao gồm 32 hạng mục. Giai đoạn đầu tập trung 3 hạng mục chính là:

 • Chuỗi cửa hàng cafe goldtimecoffee
 • Trang thương mại điện tử goldtimemart
 • Bất động sản và xây dựng bất động sản

Trang báo điện tử Đại biểu nhân dân có đưa tin về Goldtime

gold-time-coffee

Mô hình kinh doanh Goldtime chủ là khách, khách là chủ

Khi tham gia đầu tư tại Gold Time, bạn sẽ trở thành cổ đông chính thức của GTC. Với phân quyền GTC chia sẻ quyền làm chủ với tất cả mọi thành viên và đồng chia sẻ lợi nhuận lên đến 80%. Cổ đông khi tham gia đóng vai trò là chủ, cũng vừa là khách cùng xây dựng, phát triển, sử dụng dịch vụ, đem lại lợi nhuận cho công ty.

Goldtime giải quyết vấn đề khách hàng

GTC giải quyết vấn đề khách hàng mà các cửa hàng cafe khác không làm được. Nếu bạn là chủ của 1 cửa hàng cafe bất kỳ, thì lượt khách trung thành đến cửa hàng sử dụng dịch vụ qua các mối quan hệ là bao nhiêu. Nhưng nếu cửa hàng có 100 chủ thì lượng khách trung thành (khách quen) sẽ nhân lên 100 lần. Bài toán khách hàng đã được giải quyết.

Khả năng kết nối nhà đầu tư của Goldtime

Giải pháp kinh doanh phân quyền với số vốn thấp, chỉ với 3 triệu đồng phù hợp với nhiều tầng lớp có thể tham gia và trở thành cổ đông.

Tối ưu hóa dòng tiền khi tiêu dùng

Khi sử dụng dịch vụ của Goldtimecoffee tất tần tật lợi nhuận sẽ về lại tay bạn thông qua GTC, từ GTC số tiền lợi nhuận đó lại được chia lại cho cổ đông. Vậy đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng với giá đại lý. Lợi nhuận về tay mình.

Xây dựng nguồn thu nhập thụ động

Gold Time áp dụng chính sách tiếp thị liên kết (marketing affiliate) để chi trả tạo ra hiệu ứng gắn kết cao đem lại thu nhập tốt cho các thành viên của Goldtime.

Bài toán về số tiền 3 triệu khi tham gia đầu tư Gold Time Coffee

Số tiền 3 triệu khi tham gia đầu tư vào GTC được dùng để xây dựng các điểm chuỗi cửa hàng (85%) và dùng cho việc marketing (15%). Nhưng xét về mặt khác thì số tiền ấy không mất đi đâu cả bản thân mỗi cổ đông vẫn đang giữ chúng.

Câu hỏi đặt ra ” Làm sao mà cổ đông vẫn giữ được?”

Khi tham gia đầu tư mỗi cổ đông ở từng giai đoạn tiếp nhận cổ đông sẽ sở hữu một số cổ phiếu nhất định và giá cổ phiếu tại thời điểm đầu tư tương đương 3 triệu. Về sau số cổ phiếu có thể tăng giá một cách chóng mặt nếu GTC phát triển toàn diện. Giống như việc bạn đang mua vàng về trữ vậy. Bạn có thể thấy số tiền ấy không hề mất đi đơn giản chỉ là bạn đang quy nó về một đơn vị khác không phải tiền tệ nhằm thu lợi nhuận về sau.

hop-dong-gold-time-coffee

Sau khi tham gia đầu tư goldtime vì 1 lý do gì đó bạn muốn ngừng đầu tư. Bạn có thể liên hệ cty làm thủ tục thanh lý hợp đồng và nhận lại số tiền đã đầu tư.

Đến đâu chắc các bạn đã trả lời được câu hỏi rằng ” Gold time coffee có lừa đảo không?” rồi phải không, còn chờ gì mà không đăng ký cho mình một tài khoản và trở thành cổ đông GTC khi cơ hội chưa vụt mất.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gold Time Coffee, mua phân quyền để được tặng cổ phiếu

27 BÌNH LUẬN

  • Chào anh, có thể do anh chuyển khoản khác ngân hàng cty chưa nhận được tiền chưa kích hoạt được cho anh. Hoặc bằng chứng thanh toán anh gửi không đúng!

 1. Nếu m mua phân quyền 3 triệu xong ko giới thiệu dc người khác tham gia thì lợi nhuận hàng tháng có được chia ko và chia theo cách nào dược bn lợi nhuận . Và 1/cp giá trị quy đổi là bn tiền vậy ak.

 2. Tôi là Bác sỹ.
  Tháng 5/2019, tôi được bạn chia sẻ về cơ hội với Goldtime. Tôi thấy cty thật tuyệt vời, lúc đó tôi mua Phân quyền 3tr được cty tặng 6000 Cp. và mua liền 2 gói.
  Sau 1 tháng, tôi tiếp tục tìm hiểu về Goldtime tôi lại mua thêm 4 gói nữa cho người thân. Lúc đó số cp được tặng còn 5456 Cp. Đến cuối tháng 7/2019, tôi có khoảng 35.000 Cp bao gồm cả số cp mua thêm từ tiền nhận cổ tức vài tháng trước đó.
  Từ ngày 02/9/2019, khi mua Phân quyền KD thì được cty tặng lại 4615 Cp. Đến hôm nay(12/9/2019) tôi rất tiếc khi đã mua quá ít cổ phần của Goldtime. Tôi đã chần chừ để cơ hội qua đi từ 6000 Cp còn 4615.
  Ngày nay, nếu bạn vẫn còn chần chừ, chỉ cần 6 – 9 tháng nữa, các bạn lại thấy vô cùng tiếc khi số cp được tặng chỉ còn rất ít, Tôi chưa dám chắc chắn số được tặng là bao nhiêu nhưng tôi dự đoán còn 3000 – 3500 cp. mặc dù số tiền mua phân quyền vẫn là 3tr.
  Nếu tính từ ngày tôi bỏ ra 3tr mua phân quyền (25/5) đến giờ, chưa được 4 tháng đã có thu nhập như sau:
  – Cổ tức tháng 5/2019: 20đ * 6000 = 120.000 đ
  – Cổ tức tháng 6/2019: 40đ* 6000 = 240.000 đ
  – Cổ tức tháng 7/2019: 50đ *6000 = 300.000đ
  – Cổ tức tháng 8/2019: 50đ* 6000 = 300.000đ
  Tổng cộng sau 4 tháng: Khoảng 1.000.000đ
  Số Cổ tức tôi nhận được đã mua hết Cổ phần, tổng số cổ phần hiện nay: 6000 + 1500 = 7.500 Cp. Giá cổ phiếu trên sàn nội bộ là: 880đ. ( 880đ* 7500 = 6.600.000đ)
  Vậy các bạn nghĩ sao về Cty? Về cơ hội kinh doanh của mình?
  Nếu bạn nào còn cần tư vấn chia sẻ, liên hệ cho tôi.
  Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here