03 dự án dành cho nhà đầu tư online uy tín và bền vững nhất năm 2019

12922

Trong bài viết này ZMG (Zamo Group – Hội tụ chuyên gia đầu tư online hàng đầu Việt Nam) sẽ chia sẻ với bạn 03 dự án đầu tư online uy tín và bền vững nhất năm 2019 giúp bạn có thể lựa chọn cách tăng thu nhập hiệu quả trong năm nay.

Trong những năm trở lại đây, phải nói đầu tư online, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng (hay còn gọi là Make Money Online) đang là một xu thế bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

dau tu online

Cùng với sự phát triển đó là vô vàn những dự án sinh ra để scam, lừa đảo khiến cho nhà đâu tư rất khó để lựa chọn. Vì thế ZMG được sinh ra để đánh giá và lựa chọn ra những dự án đầu tư online uy tín bền vững.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kiếm tiền online của ZMG, các bạn có thể yên tâm tham gia với tỉ lệ rủi ro là thấp nhất. Dưới đây là một số dự án được cho là hot nhất an toàn nhất năm 2019.

1. Dự án đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee

Gold Time Coffee là một chuỗi dịch vụ thuộc Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi cafe ở Việt Nam. Được thành lập 12/10/2018 tại 61/3 Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

du-an-gold-time-coffee

GoldTimeCoffee tạo ra môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với số vốn đầu tư nhỏ. Dự án mang đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, xã hội, cũng như chia sẻ quyền làm chủ và lợi nhuận đến các nhà đầu tư.

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Dự án đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee

2. Dự án kiếm tiền cùng Win102

Win102 là công ty chuyên xây dựng cộng đồng. Hình thức hoạt động của công ty này là chi ra một số tiền lớn để thu hút cộng đồng. Không bỏ vốn, không bán hàng, chỉ cần đăng ký và lấy link đi chia sẻ chia sẻ được tiền. Người đăng ký tham gia nhận ngay vào tài khoản 230.000 vnđ.

khởi nghiệp cùng win102

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Dự án Win102 – hướng dẫn đăng ký và xác minh

3. Dự án đầu tư Omega

Đối với một số nhà đầu tư không thích các dự án của Việt Nam. Thì ZMG đã chọ cho các bạn một dự án nước ngoài hiếm hoi đạt tiêu chí an toàn bền vững. Đó là dự án Omega.

dự án omega

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Đầu tư uy tín Omega

Lời kết:

Như vậy ZMG hi vọng với bài viết này sẽ giúp được nhà đầu tư lựa chọn được cho mình một dự án kiếm được thật nhiều tiền trong năm 2019. Đừng quá tham lam vào những dự án lãi suất vô cùng lớn, và kéo theo là mức độ rủi ro vô cùng cao. Chúc các bạn thành công!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here