03 dự án dành cho nhà đầu tư online uy tín và bền vững nhất năm 2019

22852

Trong bài viết này ZMG (Zamo Group – Hội tụ chuyên gia đầu tư online hàng đầu Việt Nam) sẽ chia sẻ với bạn 03 dự án đầu tư online uy tín và bền vững nhất năm 2019 giúp bạn có thể lựa chọn cách tăng thu nhập hiệu quả trong năm nay.

Trong những năm trở lại đây, phải nói đầu tư online, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng (hay còn gọi là Make Money Online) đang là một xu thế bùng nổ tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

dau tu online

Cùng với sự phát triển đó là vô vàn những dự án sinh ra để scam, lừa đảo khiến cho nhà đâu tư rất khó để lựa chọn. Vì thế ZMG được sinh ra để đánh giá và lựa chọn ra những dự án đầu tư online uy tín bền vững.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kiếm tiền online của ZMG, các bạn có thể yên tâm tham gia với tỉ lệ rủi ro là thấp nhất. Dưới đây là một số dự án được cho là hot nhất an toàn nhất năm 2019.

1. Dự án kiếm tiền cùng Link Money

Bạn đang tìm kiếm một dự án kiếm tiền không cần vốn, thu nhập thụ động hấp dẫn. Hay đơn giản muốn mua thẻ nạp điện thoại chiết khấu cao. Giờ đây đã có Link.Money. Vậy Link Money là gì? Kiếm tiền cùng Link Money như thế nào? Cùng Zamo.vn tìm hiểu nhé!

link.money là gì

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Giới thiệu dự án Link Money – Mua thẻ điện thoại chiết khấu 14%

2. Dự án đầu tư FTF

FTF là một trong số dự án hiếm hoi mà được các nhà đầu tư sành sỏi của Zamo Team lựa chọn. Bởi dự án FTF rất khác các dự án đầu tư trước đây. Vậy dự án FTF là gì? cùng theo dõi bài viết theo link bên dưới nhé!

ftf-la-gi

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Đầu tư uy tín FTF

3. Dự án đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee

Gold Time Coffee là một chuỗi dịch vụ thuộc Công ty CP TM DV ĐT Thời Gian Vàng (GoldTime) ra đời nhằm mục đích tham gia vào thị trường kinh doanh chuỗi cafe ở Việt Nam. Được thành lập 12/10/2018 tại 61/3 Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

du-an-gold-time-coffee

GoldTimeCoffee tạo ra môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với số vốn đầu tư nhỏ. Dự án mang đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, xã hội, cũng như chia sẻ quyền làm chủ và lợi nhuận đến các nhà đầu tư.

Chi tiết bạn có thể xem tại đây: Dự án đầu tư cổ phiếu Gold Time Coffee

Lời kết:

Như vậy ZMG hi vọng với bài viết này sẽ giúp được nhà đầu tư lựa chọn được cho mình một dự án kiếm được thật nhiều tiền trong năm 2019. Đừng quá tham lam vào những dự án lãi suất vô cùng lớn, và kéo theo là mức độ rủi ro vô cùng cao. Chúc các bạn thành công!

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here